นวัตกรรมเครื่องดื่ม กาแฟ VAGASO ที่ใช้เทคโนโลยีด้านชีวภาพหมักเมล็ดกาแฟ บ่ม และควบคุมปัจจัยต่างๆ เลียนแบบการหมักในกระเพาะชะมด หรือกระบวนการ Biotic Process ทำให้เป็น "Biotic Coffee" กาแฟนวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลก ที่ทำให้สารตกค้างที่มีอยู่ในเมล็ดกาแฟหายไปทั้งหมด จึงได้เมล็ดกาแฟที่มีกาเฟอีนแบบแท้ๆ แตกต่างจากกาแฟแบบอื่นในประเทศไทย มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีกลิ่นหอม รสนุ่ม กลมกล่อม และมีปริมาณสารกาบาเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและระบบประสาท ดีต่อสุขภาพ