เครื่องชงเครื่องดื่มอัตโนมัติที่ได้รับการพัฒนาโดยเห็นปัญหาการอุดตันของเครื่องชงที่ใช้เทคโนโลยี Mixing Blow ที่ไม่เหมาะกับลักษณะการดื่มของคนไทยที่นิยมแบบเข้มข้น จึงได้คิดค้นชุดอุปกรณ์จับและหมุนแก้วของเครื่องที่แก้ปัญหาการอุดตัน พร้อมแขนกลชั่งตวงวัดแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่เข้ามาใช้ในการกําหนด และคํานวณส่วนผสม/วัตถุดิบ อีกทั้งยังมีระบบทําโซดา น้ำแข็ง ทําความเย็นและร้อน และมีระบบล้างหัวชงแรงดันด้วยน้ำอุณหภูมิกว่า 95 ํC ประกอบกับมีโคร่งข่ายประมวลผลกลางแจ้งเตือนสถานะ ซึ่งกลไกสิ่งประดิษฐ์ได้ถูกยื่นจดทะเบียนอนุสิทธิบัตรกว่า 35 ฉบับ