ผลิตภัณฑ์น้ำนมงาขาวและน้ำนมงาดำ โดยการนำงาดำและงาขาวมาผ่านกระบวนการผลิตเฉพาะเนื่องจากต้องเปลี่ยนจากพืชน้ำมันให้เป็นพืชน้ำนม โดยได้รับความร่วมมือจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยผลิตภัณฑ์มีปริมาณสารเซซามินสูง (ผลิตภัณฑ์น้ำนมงาขาวมีปริมาณสารเซซามิน 392 มิลลิกรัมต่อกล่อง และผลิตภัณฑ์น้ำนมงาดำมีปริมาณสารเซซามิน 30 มิลลิกรัมต่อกล่อง) ไม่มีส่วนผสมของกลูเตน มีโซเดียมต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติ และผู้ที่แพ้นมวัวหรือนมถั่วเหลือง ซึ่งผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น มาเก๊า ฮ่องกง เวียดนาม เป็นต้น