เป็นนวัตกรรมระดับโลก ด้านผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตไคโตซานหอม โดยนำสารหอมระเหยประเภทแอลดีไฮด์และคีโตน มาทำปฏิกิริยาเพื่อสร้างพันธะเคมีกับไคโตซาน แล้วจึงพัฒนาให้เป็นนาโนแคปซูล ซึ่งทำให้เกิดกระบวนการปลดปล่อยสารหอมระเหย 2 ขั้นตอน และทำให้สารหอมระเหยสามารถถูกปลดปล่อยออกมาได้ในระยะเวลาที่นานกว่า โดยใช้เทคนิคการกักเก็บกลิ่นหอม 2 อย่างควบคู่กัน (double mechanism encapsulation) ได้แก่ เทคนิคทางเคมี เพื่อสร้างพันธะเคมีระหว่างกลิ่นหอมกับพอลิเมอร์ และเทคนิคทางกายภาพ เพื่อให้กลิ่นหอมถูกกักเก็บไว้ในสเฟียร์ของพอลิเมอร์
เป็นนวัตกรรมต้นทางที่จะทำให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมปลายทาง เช่น เครื่องสำอาง อาหาร ฯลฯ สร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมต่อเนื่องในประเทศ โดยปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศ เกาหลีใต้ จีน และอินโดนีเซีย